Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2019 : 2.088
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG MẦM NON BÌNH XA ĐẦU NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện quyết định 677/QĐ-UBND ngày 09/7/2019 của UBND tỉnh QĐ Ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2019-2020 của Giáo dục mầm non, GDPT& GDTX áp dụng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Trường Mầm non Bình xa thực hiện đón trẻ tựu trường từ ngày 19/08 tới ngày 4/09/2019 trẻ mầm non đã được đi học để làm quen với cô giáo, với các bạn và các nề nếp trong lớp học mầm non. Đến ngày 05/09/2019 trường mầm non Bình Xa đã long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé “ Năm học 2019-2020”

Cùng hòa chung không khí đón chào năm học mới các cô giáo và các bậc phụ huynh trường mầm non Bình Xa đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, cơ sở vật chất đảm bảo an toàn cho các con. Trang trí trường, lớp lấy trẻ làm trung tâm để đón chào năm học mới. Tới dự với nhà trường có các đại biểu đại diện Đảng ủy, Chính quyền và các tổ chức đoàn thể xã Bình Xa gồm đồng chí: Nguyễn Trọng Khánh Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí: Nông Văn Việt Phó chủ tịch UBND xã và đại diện các đoàn thể đã tới dự.

Các bậc phụ huynh đã đưa con em tới đầy đủ, đúng giờ để dự lễ khai giảng. Trong ngày khai giảng có rất nhiều các hoạt động đã được diễn ra gồm: Văn nghệ chào mừng năm học mới, đồng chí: Vũ Thị Kim Thoa (Hiệu trưởng) phát biểu ngắn gọn và đánh trống khai trường,. Đồng chí: Bàn Văn Tiến hội trưởng hội phụ huynh phát biểu và tặng quà cho các con trong dịp khai giảng năm học mới.....

Thực hiện Nghị quyết số 73-NQ/TU ngày 10/12/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về huy động trẻ đi nhà trẻ trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Được sự quan tâm củacác cấp chính quyền và các tổ chức trên địa bàn xã Mặt trận tổ quốc, đoàn thanh niên xã, hội phụ nữ, hội cựu chiến binh, hội nông dân xã cũng đã tặng đồ chơi cho 02 nhóm trẻ với tổng số tiền 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng chẵn).

Thực hiện chương trình sữa học đường Hội phụ nữ xã Bình Xa đã trẻ nhà trẻ 10kg sữa bột học đường nhã hiệu Vilamilk trị giá 1.930.000 đồng (Một triệu chín trăm ba mươi nghìn đồng chẵn)

Để động viên khuyến khích cô và trò trong năm học mới. Hội khuyến học xã đã quyết định khen thưởng 07 giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 và 19 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sau 1 tuần học tập nhà trường đã được UBND huyện, UBND xã và các tổ chức tới tặng quà trung thu cho các bé. Với đặc điểm học sinh nhỏ chiều ngày 13 tháng 8 (Âm lich) năm 2019 nhà trường đã tổ chức vui văn nghệ và liên hoan phá cỗ cho trẻ tại các nhóm lớp và các điểm trường. Trẻ được vui văn nghệ và liên hoan vui vẻ đảm bảo an toàn đón 1 tết trung thu vui vẻ ý nghĩa với các hoạt động tại trường và gia đình

Sau đây là 1 số hình ảnh về hoạt động của cô và trò trường mầm non Bình Xa sau 1 tháng thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020.

 

                                                                                                           Ảnh: Trường Mầm non Bình Xa.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.